Tour lễ hội khai xuân siêu khuyến mãi đầu năm 2018 Hanoiskyteam

Tour lễ hội khai xuân siêu khuyến mãi đầu năm 2018 Hanoiskyteam

“Dâng hương lễ Phật – Vãn cảnh chùa thầy” là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, người người nhà nhà tìm đến cho mình nơi cửa Phật nương nhờ cho tâm hồn mình thanh thản, xin một năm bình an, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi thăng tiến.

Là một trong những đơn vị chuyên về tổ chức du lịch và sự kiện, Hanoiskyteam nhiều năm liền đã bắt tay vào triển khai các chương trình du lịch lễ hội đầu xuân để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp đầu xuân năm mới này. Chùm tour lễ hội Mậu Tuất năm 2018 với lời kính chúc gửi tới khách hàng “Năm mới an khang – Nhà nhà yên ấm”, chắc chắn đem đến cho bạn một trải nghiệm Tết độc đáo và đáng nhớ.

Năm nay, hoạt động của Hanoiskyteam đẩy mạnh hơi với các tour trọn gói dành cho khách hành với điểm khởi hàng từ Hà Nội. Các điểm đến dành cho khách hàng tham khảo chủ yếu là ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là những ngôi chùa tâm linh nổi tiếng, với lượng du khách quan tâm và tìm đến cầu may, trình Cha- trình Mẹ Mẫu, xin công danh, tiền tài. Gói du lịch xuân Mậu Tuất dành cho khách hàng tham khảo dưới đây:

Ngoài ra chúng tôi còn có những tour du lịch tích hợp nhiều điểm đến cho bạn và gia đình có thể trải nghiệm, như một dịp nghỉ lễ dài, có những ngày tháng đầu xuân nương nhờ cửa Phật, ăn chay, ngồi thiền thanh đạm, nhẹ nhàng.

Để khách hàng có thể nắm bắt được các yêu cầu dành cho các chương trình du lịch đầu xuân, các tour du lịch có thể thay đổi tùy theo mong muốn của khách hàng đưa ra, Hanoiskyteam là đơn vị đảm bảo cho quý khách hàng các thủ tục về phương tiện đi lại, vé ra vào, vé thuyền đò ở khu di tích, và chất lượng của chuyến đi. Kính mong quý khách hàng nắm bắt thông tin chắc chắn về chương trình của mình và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tiết kiệm các chi phí cũng như thời gian tham quan trải nghiệm.

Chúng tôi hi vọng có thể đem đến cho khách hàng những chương trình lễ hội du lịch đầu xuân năm mới an toàn và thuận lợi nhất. Kính chúc quý khách đầu xuân năm mới 2018 bình an, may mắn và hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và báo giá các chương trình du lịch tổ chức năm 2018, quý khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com

Bình luận đã bị đóng.