Những nguyên tắc phải nhớ khi tổ chức team building trong nhà

Những nguyên tắc phải nhớ khi tổ chức team building trong nhà

Hoạt động team building chia thành team indoor và team out door, với mỗi loại sẽ có những nguyên tắc riêng mà đơn vị tổ chức nhất định phải nắm được. Khác với out door, indoor bị hạn chế về không gian chính vì vậy cũng sẽ có nhiều công việc mà người tổ chức cần phải lưu tâm hơn. Vậy tổ chức Team building trong nhà sẽ bao gồm những công việc gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chuẩn bị

Bất cứ chương trình nào đều cần đặt công tác chuẩn bị lên hàng đầu. Việc chuẩn bị chu đáo sẽ là một bước đệm mang đến sự thành công không thể tưởng tượng được.
Công việc không thể thiếu trong khâu chuẩn bị tổ chức Team building trong nhà:

Lập kế hoạch

Kế hoạch ở đây là một kế hoạch chi tiết về địa điểm, không gian tổ chức, số lượng người tham gia,…
Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về sự kiện của mình, Hanoiskyteam sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất về những phương án, địa điểm tổ chức, thời gian hợp lý nhất theo những yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng kịch bản

Kịch bản chính xác là những hoạt động sẽ được diễn ra trong chương trình. Trước khi xây dựng kịch bản, Hanoiskyteam sẽ tiến hành lựa chọn những trò chơi Team building phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để lên được một kịch bản phù hợp, chúng tôi cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng một cách chính xác nhất, hiểu được mong muốn của họ là gì. Từ đó tạo nên một chương trình hay, hấp dẫn.

team building trong nhà

Set up sân khấu

Team building trong nhà yêu cầu một sân khấu rất kỹ lưỡng, chỉnh chu. Sân khấu sẽ được chuẩn bị bằng backdrop, hệ thống âm thanh, ánh sáng. Lưu ý, âm thanh không nên quá to, chỉ cần đảm bảo đủ lượng nghe là được.

Tiến hành

Trước ngày sự kiện được diễn ra, chương trình sẽ được duyệt lại một lần nữa để đảm bảo mọi việc được diễn ra trơn tru, không phát sinh ra những tình huống hay sự cố không mong muốn nào.
Người quan trọng nhất trong suốt quá trình diễn ra sự kiện không ai khác ngoài MC chương trình và nhân viên hỗ trợ chương trình. MC cần là người linh hoạt, nhiệt tình trong xử lý tình huống, nắm bắt được tâm lý người tham gia, có khả năng truyền cảm ứng, lên dây cót tinh thần cho mọi người. Còn nhân viên hỗ trợ là người được đào tạo bài bản, sở hữu phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Hanoiskyteam là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Team building nói chung, Team building trong nhà nói riêng với cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Chúng tôi đem đến cho các bạn rất nhiều lợi ích mà các bạn sẽ không thể hình dùng được hết nếu không sử dụng dịch vụ của Hanoiskyteam. Hãy cho Hanoiskyteam biết bạn đang mong muốn điều gì nhé.

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21
Hotline: 0982 472 406
Email: sales@hanoiskyteam.com
Website: http://dulichtrongoi.com

Bình luận đã bị đóng.