Lý do chứng minh mùa hè là thời điểm tổ chức team lý tưởng

Lý do chứng minh mùa hè là thời điểm tổ chức team lý tưởng

Không chỉ là một kì nghỉ hè với các hoạt động nghỉ dưỡng ngoài biển, hay trong khu resort, ngày nay các công ty doanh nghiệp còn hướng cho nhân viên một kì nghỉ hè kết hợp cả du lịch và hoạt động teambuilding. Hanoiskyteam mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về tổ chức teambuilding mùa hè là lý tưởng và hợp lý.
Teambuilding là hoạt động có sự phối hợp của các thành viên trong một nhóm, sử dụng tinh thần teamwork để giải quyết các thử thách một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Tổ chức teambuilding là một trong những ý tưởng hay nhất để xây dựng tinh thần cộng tác và làm việc nhóm với nhau, trong cùng một công ty. Hiện nay các chương trình teambuilding được khai thác nhiều vào mùa hè, và lý do để lựa chọn mùa hè tổ chức teambuilding chắc chắn không thể bàn cãi được nữa.

Mùa hè thích hợp nhất để tổ chức team building?

  • Mùa hè – mùa của du lịch

Mùa hè được biết đến là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, bạn có thể thỏa thích lựa chọn các hoạt động du lịch khác nhau như lên rừng xuống biển, vi vu khắp mọi nơi với gia đình và bạn bè của mình.
Teambuilding là hoạt động được nhiều công ty chọn để tổ chức kết hợp song song với kì nghỉ dưỡng mùa hè, không chỉ là một chuyến nghỉ dưỡng, tham quan mà qua đó nhờ teambuilding có thể khám phá ra nhiều điều tuyệt vời về những con người quanh mình và thiên nhiên nơi mình đặt chân đến.

  • Mùa hè – thời tiết thích hợp

Thời tiết mùa hè nóng nực, oi bức nên ai cũng muốn tìm cho mình một chốn thoáng mát, thoải mái để có thể “xõa”. Thời tiết của những điểm teambuilding thường ưu tiên ở bãi biển, trong khu sinh thái, khu nghỉ dưỡng nên bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn với thời tiết đẹp nơi đây.
Không ai có thể từ chối những ngày hè bên bờ biển cát trắng, trước ánh bình minh sáng sớm hay dưới ánh nắng vàng của buổi chiều tàn, hay trong không gian mát lành của khu du lịch sinh thái, dưới tán cây râm mát trong công viên. Thời tiết mùa hè thực sự thích hợp cho một ngày dài khám phá và cùng vui chơi.

  • Mùa hè – kì nghỉ đáng nhớ

Một kì nghỉ hè trôi qua bình lặng thì lãng phí thời gian và sức lực, hãy vận dụng hết 200% năng lượng của bản thân vào các thử thách cùng đồng đội, mua lại cho bản thân tiếng cười, bán đi cho người những kỉ niệm đẹp. Một kì nghỉ đáng nhớ với hoạt động teambuilding kết hợp nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết thú vị và hấp dẫn người tham gia.
Liên hệ tổ chức
Hanoiskyteam hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn khách hàng về tổ chức du lịch kết hợp teambuilding trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu liên hệ và báo giá các hoạt động tổ chức teambuilding mùa hè tại đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Website: http://hanoiskyteam.com

Bình luận đã bị đóng.