CÔNG TY TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHUYÊN NGHIỆP HANOISKYTEAM

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHUYÊN NGHIỆP HANOISKYTEAM

 

Bạn đang băn khoăn một đơn vị uy tín, chất lượng, có khả năng tổ chức những sự kiện hay cụ thể hơn là những chương trình teambuilding Sapa nối kết tập thể hấp dẫn, đem lại lợi ích thiết thực cho công ty của bạn? Hãy để Hanoiskyteam – Công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp đem đến cho bạn những dịch vụ hấp dẫn, hoàn hảo nhất

 1. Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu trời Hà Nội – Hanoiskyteam

Hanoiskyteam – một công ty chuyên tổ chức các sự kiện, teambuilding chuyên nghiệp.

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội (địa chỉ: số 5 Lý Nam Đế, Hà Nội) gọi tắt là  Hanoiskyteam –  tiền thân là công ty du lịch Viễn Đông với kinh nghiệm 7 năm trong ngành du lịch. Năm 2014 với nền tảng đã có và những định hướng táo bạo, quyết đoán, Du lịch Viễn Đông đã mạnh dạn tách riêng hoạt động độc lập 2 mảng kinh doanh Inbound và nội địa cùng outbound, để hình thành một thương hiệu kinh doanh mới cho mảng du lịch dành riêng cho khách Việt Nam đó chính là Hanoiskyteam. Đến nay Hanoiskyteam đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng và dần đứng vững trên thị trường, trở thành một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch, tổ chức chương trình sự kiện, gala, teambuilding chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực miền Bắc.

 1. Lý do để chọn Hanoiskyteam
 • Con người Hanoiskyteam

Công ty tổ chức teambbuilding Hanoiskyteam với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, ban lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, ý tưởng sẵn sàng, nhiệt tình. Hanoiskyteam luôn cố gắng nỗ lực tạo ra những ý tưởng mới, những kịch bản mới để xây dựng nên những sự kiện, những chương trình teambuilding mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác.

10 điều mà nhân viên Hanoiskyteam luôn luôn được nhắc nhở:

 1. Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi
 2. Tôi giữ uy tín như giữ mạng sống
 3. Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ
 4. Tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày
 5. Tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp
 6. Tôi luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa
 7. Tôi luôn chủ động trong mọi việc
 8. Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu
 9. Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%
 10. Tôi là con người HANOISKYTEAM

 

 • Tiêu chí làm việc

Với tiêu chí tương lai sẽ trở thành đơn vị hàng đầu của Hà Nội và miền bắc về du lịch kết hợp team building. Hanoiskyteam luôn cố gắng từng ngày đem đến cho khách hàng những những giá trị chân thực nhất về phong cách làm việc cũng như hiệu quả đạt được. Đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về sứ mệnh: giữ vững các cam kết về dịch vụ, gia tăng giá trị cho khách hàng trong mỗi chương trình, góp phần vào sự phát triển, thành công của khách hàng và tạo sự phát triển bền vững cho công ty.

Hanoiskyteam là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp với 4 giá trị cốt lõi thể hiện rõ trong mỗi dịch vụ:

Sáng tạo: không ngừng tìm hiểu, học hỏi, đề xuất các giải pháp độc đáo, sang kiến mới cho mọi sản phẩm dịch vụ.

Linh hoạt: trước bất kì sự việc nào cũng đưa ra những phương án giải quyết, biết so sánh lựa chọn để tìm ra phương án tốt nhất.

Công bằng: luôn luôn minh bạch và trung thực, đảm bảo tốt nhất quyền lợi, nghĩa vụ của các bên liên quan.

Hiệu quả: đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn của các bên và mang lại giá trị cao nhất cho mọi dịch vụ.

 • Các mảng kinh doanh chính:
 • Chuyên tổ chức các chương trình du lịch đi kèm với chương trình team building, game show, gala, lửa trại (tour & team) các sự kiện gắn liền: Tết thiếu nhi, Tết trung thu, year and party, family day…các chương trình hội nghị khách hàng, hội thảo tổng kết, tri ân khách hàng, khai trương,…
 • Tổ chức ghép tour, ghép đoàn hàng ngày từ 2 khách trở lên: city tour Hà Nội, Hạ Long, ngủ đêm trên tàu (3* đến 5*), trên khách sạn, du lịch Sapa, du lịch Phong Nha – Huế – Đà Nẵng, du lịch Nha Trang – Đà Lạt, du lịch Phú Quốc, tour ghép xuyên Việt,….
 • Tổ chức du lịch outbound định kì hàng tuần, hàng tháng cho các đoàn hay ghép đoàn và riêng đoàn với các hành trình: Thái Lan, Trung Quốc, Malayxia, Singgapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mĩ.
 • Cung cấp dịch vụ vé tàu tuyến Sapa, vé tàu Bắc Nam, vé máy bay đoàn lẻ trong và ngoài nước các hãng hàng không.
 • Cho thuê MC, đạo cụ tổ chức.
 • Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 47 chỗ đời mới.
 • Hỗ trợ dịch vụ visa hộ chiếu.
 • Đặt phòng toàn cầu.

 

 • Khách hàng thân thiện

Trong những năm phát triển và lớn mạnh, Hanoiskyteam luôn tự hào khi có sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều phía khách hàng, từ những nhóm khách hàng đơn lẻ đến khách hàng lớn như các công ty, tổng công ty, tập đoàn ….

Hệ thống khách hàng thân thiện của công ty có thể kể đến như:

 • Các tập đoàn lớp:  Tập đoàn Nielsen, tập đoàn tài chính FPT, tập đoàn VNG, tập đoàn Phú Thái,…
 • Ngân hàng: VP- Bank chi nhánh Trần Hưng Đạo, BIDV chi nhánh Đông Đô và Thanh Xuân, ngân hàng Techcombank Hội Sở, Liên Việt Post Banks chi nhánh Thủ đô,…
 • Xây đựng: Công ty cổ phần kỹ thuật nền móng và công trình ngầm Fecon, Công ty cổ phần xây dựng và xuất khẩu Việt Nam Vinaconex,…
 • Một số doanh nghiệp tên tuổi khác: Tek-experts Việt Nam, Việt Anh Viavet,…
 • Một số đơn vị doanh nghiệp nước ngoài như: Jtec, Toyoda Gosei, Toyoda Giken, Hirata Group, ASTI.

Là một công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp cùng nhận thức về teambuilding nói riêng và sự kiện nói chung đã trở thành một phần không thể thiếu trong những chương trình văn hóa của các công ty, doanh nghiệp, Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu trời Hà Nội luôn  nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đảm bảo và hấp dẫn nhất. Liên hệ ngay với Hanoiskyteam để nhận những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bình luận đã bị đóng.