Teambuilding vào tour kết hợp với nhau như thế nào ?

Teambuilding vào tour kết hợp với nhau như thế nào ?

 

Team tour hay hình thức du lịch kết hợp teambuilding là một xu hướng mới nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như hài lòng của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Vậy hình thức này như thế nào và nó có gì thú vị, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Hình thức tổ chức tour & Teambuilding

 

Du lịch kết hợp teambuilding Sapa là loại hình kết hợp giữa những chuyến du lịch đơn thuần cùng những trò chơi tập thể nhằm tạo sự mới lạ trong chuyến đi cùng sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể, tạo động lực trong những kế hoạch làm việc mới.

teambuilding-sapa-cat-cat

Hoạt đông này mang tính tổng hợp cao, vẫn đảm bảo cho khách hàng những điểm tham quan chính trong chuyến đi và bố chí thêm một khoảng thời gian để tổ chức các trò chơi thi đua nhằm tăng tình đoàn kết giữa các thành viên hơn.

 

 • Hiệu quả mang lại

 

Du lịch kết hợp teambuilding mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, có thể điểm qua những hiệu quả mà loại hình team tour mang lại dưới đây:

 • Tạo sự mới lạ so với những chuyến du lịch tham quan thông thường
 • Tạo cơ hội gắn kết và thấu hiểu nhau giữa các thành viên
 • Rèn luyện khả năng thích nghi và vượt khó với những thử thách trong teambuilding
 • Trải nghiệm teambuilding thú vị tại những điểm du lịch nổi tiếng
 • Tạo động lực làm việc hiệu quả
 • Hỗ trợ xây dựng niềm tin nội bộ
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

 

 • Cách thức thực hiện

 

 • Chọn địa điểm và chủ đề chương trình:

Địa điểm và chủ đề sẽ do khách hàng lực chọn. Tuy nhiên, các đơn vị tổ chức cũng cần tư vấn cho khách hàng để đảm bảo điểm du lịch và địa điểm chơi teambuilding có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: sân bãi chơi teambuilding, không gian, các dịch vụ kèm theo,…

hoat-dong-teambuilding

 • Lên kế hoạch tổ chức

Sau khi có địa điểm và chủ đề, đơn vị tổ chức sẽ lên kế hoạch chi tiết cho chương trình: tham quan những điểm nào vào thời gian nào? Chơi teambuilding ở đâu và vào thời gian nào? Cần chuẩn bị những gì? Cần mua những gì? Các dịch vụ ăn nghỉ thế nào?…Sau đó gửi bản kế hoạch chi tiết cho đại diện khách hàng thông qua và bổ sung theo nhu cầu.

 • Dự trù kinh phí tổ chức

Kinh phí tổ chức cho một chương trình du lịch kết hợp teambuilding bao gồm từ dịch vụ du lịch như xe, khách sạn, ăn uống, vé tham quan đến dịch vụ tổ chức teambuilding như nhân sự, sân khấu, đạo cụ, âm thanh, ánh sáng, vệ sinh,…Các đơn vị tổ chức cần phối hợp thật tốt với bên khách hàng, dựa vào kinh phí khách hàng có để tư vấn và lựa chọn gói chương trình phù hợp.

 • Liên hệ đặt dịch vụ

Cần đặt dịch vụ tại điểm đến muộn nhất là trước1 tháng đối với khách sạn, và trước 2 tuần đối với nhà hàng. Liên hệ đặt chỗ càng sớm, càng tốt để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ trong chuyến đi cũng cần được bàn bạc và thông qua với khách hàng để có cơ sở đặt dịch vụ. Có thể tư vấn cho khách những dịch vụ ngoài chương trình để khách lựa chọn thêm để khách được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

 • Thực hiện chương trình

Trước khi đến ngày thực hiện chương trình, đơn vị tổ chức cần có những buổi họp đoàn, huấn luyện nhân sự để đảm bảo sự chuyên nghiệp của chương trình, đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng và không còn thiếu xót. Chương trình cần được thực hiện đúng kế hoạch, nếu có phát sinh hoặc thay đổi cần linh hoạt và thông qua với khách hàng. Chương trình sẽ được triển khai mượt mà nếu được sự đồng thuận giữa công ty và khách hàng.

Du lịch kết hợp với teambuilding sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất cho những doanh nghiệp tổ chức muốn gắn kết nhân viên của mình. Muốn hiệu quả cần đầu tư và teambuilding trong những chuyến du lịch sẽ là khoản đầu tư có lãi nhất. Hãy liên hệ ngay với Hanoiskyteam để có những chương trình du lịch kết hợp teambuilding hấp dẫn và chuyên nghiệp nhất nhé.

Bình luận đã bị đóng.