Những vật dụng trang trí sự kiện đẹp mà tiết kiệm

Những vật dụng trang trí sự kiện đẹp mà tiết kiệm

Tổ chức sự kiện đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều bạn tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình thường tốn rất nhiều tiền cho khâu trang trí mà không cần thiết và đem lại hiệu quả không cao. Với 6 vật dụng trang trí sự kiện đẹp, tiết kiệm và đem lại hiệu quả cao nhất dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá mức chi phí của mình đấy.

 

  • Bóng bay

Bóng bay là vật trang trí rất quen thuộc của nhiều sự kiện như: lễ thành hôn, tiệc sinh nhật, lễ khai trương, tiệc tất niên, tân niên. Bóng bay đem lại hiệu ứng dễ thương và ấm cúng cho sự kiện. Tuy nhiên, trang trí như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Không phải cứ có nhiều bóng bay là tốt. Bạn cần lựa chọn màu sắc bóng bay sao cho phù hợp với tính nhất của sự kiện và màu sắc của đèn trong hội trường. Đồng thời dự tính số lượng sử dụng trong phòng để tránh không quá nhiều sẽ dẫn đến sự kiện của bạn bị lỗi thời, cũng không ít quá sẽ khiến sự kiện không được chỉn chu. Bạn có thể kết chùm bóng bay thành cổng chào hoặc bơm khí Hidro để bóng bay lên thành một hàng rào đón khách cũng khá ấn tượng.

Một lưu ý cho bạn khi sử dụng bóng bay là không nên thả bóng lên trời để đảm bảo vệ sinh môi trường nhé.

 

  • Hoa tươi

Hoa tươi sẽ rất phù hợp với sự kiện có nhiều thành viên nữ. Mỗi bàn một lãng hoa sẽ tạo sự trang trọng rất lớn cho sự kiện. Bạn cũng có thể sáng tạo hoa bằng cách kết hoa thành tên doanh nghiệp, tên sự kiện hay ngắt cánh hoa thả xuống khe nước hoặc những chiếc cốc trang trí trên bàn cũng là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

 

  • Dây ruy băng

Dây ruy băng là vật dụng rất dễ mua mà đem lại hiệu ứng khá tốt cho những bữa tiệc tất niên, khai trương hay sinh nhật công ty, ngày hội gia đình. Tuy nhiên việc dùng ruy băng cũng cần được cân nhắc thật kỹ về màu sắc, hình dạng cũng như kích cỡ để đem lại hiệu quả tốt nhất. Người trang trí ruy băng cũng cần có thẩm mỹ thật tốt để biết kết hợp giữa ruy băng với đèn và phù hợp với sự kiện.

 

  • Nến

Nến phù hợp với những sự kiện buổi tối, mang lại một không gian ấm áp vafg sự hưng phấn cho thành viên tham gia. Những ngọn nến lung linh sẽ không thể thiếu cho những sự kiện yêu cầu một chút ấm áp và lãng mạnh. Bạn nên sử dụng những cây nến to có thành nhựa để đảm bảo an toàn cho khách mời nhé.

 

  • Banner, backdrop

Banner, backdrop không hẳn là vật trang trí nhưng nó lại đem lại hiệu quả rất lớn cho hội nghị, hội thảo, lễ khởi công hay khai trương. Backdrop có thể dùng làm phông nền sân khấu với  logo của tổ chức, nội dung sự kiện. Banner có thể được đặt dọc hành lang nối vào để khách mời nắm được cơ bản nội dung của buổi hội nghị. Banner và backdrop mang tính trang trọng và nghiêm túc cho những sự kiện yêu cầu tính tập trung.

Với 5 gợi ý trên, bạn hãy lựa chọn vật dụng phù hợp nhất với tính chất sự kiện để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn có một sự kiện thành công và hiệu quả.

Sài Gòn team building sẵn sàng hỗ trợ các bạn thông qua địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT: 04 3926 4363

Hotline: 0982 473 406

Email: sales@saigonteambuilding.net

 

Bình luận đã bị đóng.