LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING PHÙ HỢP NHẤT?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING PHÙ HỢP NHẤT?

 

Teambuilding Sapa là một hoạt động tập thể mang lại rất nhiều lợi ích cho các tập thể, tổ chức doanh nghiệp. Muốn hoạt động này được thành công, nó cần được cân nhắc rất nhiều yếu tố, một trong số đó là địa điểm tổ chức teambuilding. Vậy để lựa chọn được một địa điểm phù hợp nhất với tập thể, tổ chức của mình, bạn cần làm gì?

Khi mà các chương trình teambuilding ngày càng  trở nên phổ biến, bạn có rất nhiều những  lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, có một số cách để tối ưu hóa việc lựa chọn địa điểm để đảm bảo thành công nhất cho chương trình. Bạn cần xác định những điều sau:

muc-dich-teambuilding

  • Địa điểm tổ chức có dành riêng cho các chương trình teambuilding không?

Địa điểm tổ chức teambuilding lý tưởng nhất là bạn nên thuê một địa điểm được thiết kế đặc biệt và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình teambuilding. Do đó, họ có thể giúp bạn tổ chức sự kiện, tư vấn những hoạt động và nhiệm vụ nào phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của công ty bạn.

  • Địa điểm dựa trên đâu?

Các địa điểm trong môi trường xa xôi, yên tĩnh là tốt nhất. Nơi đây có khả năng cung cấp  cho nhân viên của bạn tập trung tối đa vào các hoạt động xây dựng nhóm. Tuy nhiên, nếu bạn ngại về dịch vụ vận chuyển, hay không cung cấp dịch vụ này cho các thành viên của mình thì hãy đảm bảo rằng địa điểm là một nơi hợp lý để đi tới, tùy thuộc vào nơi mà nhân viên của bạn sống.

  • Cơ sở vật chất nào cung cấp cho địa điểm?

teambuilding-sapa-fansipan-1

Họ có chỗ ở phù hợp không? Có nơi ăn uống không? Có trang thiết bị phục vụ không? Bạn phải đặt tiêu chuẩn chỗ ở như thế nào cho các sự kiện ngoài văn phòng? Đây là một số câu hỏi quan trọng mà bạn nên phân tích khi tìm kiếm vị trí để tổ chức trò chơi teambuilding.

  • Ngân sách của bạn có bao nhiêu?

Rõ ràng một số địa điểm có giá cả phải chăng hơn những nơi khác và nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, điều quan trọng là phải thực tế với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô của đội bạn mà có thể thương lượng với người quản lý địa điểm cho một mức giá hợp lý hơn.

  • Bạn muốn bao gồm những hoạt động nào?

Là một phần cốt lõi của chương trình teambuilding, bạn nên tìm một địa điểm có nhiều hoạt động phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty bạn, có khả năng hỗ trợ cho công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh cho công ty bạn. Địa điểm bạn chọn cần đảm bảo cho hoạt động của bạn được tổ chức vui vẻ, hấp dẫn và phù hợp với mục tiêu chương trình mà công ty bạn hướng tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu cho công ty của bạn, hãy liên hệ ngay với Hanoiskyteam để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

 

Bình luận đã bị đóng.